Bán hàng online nên bán gì? Những sản phẩm có thể kinh doanh online

Bán hàng online vẫn là một nghề hot kể từ khi Internet phổ biến tại Việt Nam. Đặc thù của nghề này là có thể làm song song với ngành nghề chính, rất phù hợp với dân văn phòng, các mẹ bỉm sữa hoặc chỉ đơn giản với người máu kinh doanh. Những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra đó là “Bán hàng online nên bán gì”, “Kinh doanh online gì bây giờ” vẫn chưa có ai có câu trả lời chính xác. Cùng tìm hiểu những mặt hàng có thể lựa chọn để ý tưởng kinh doanh online hiệu quả nhất nhé.

Bán hàng online nên bán gì

Bán hàng online là phương pháp đơn giản, chỉ cần có sản phẩm và internet là đủ, tuy nhiên tìm được sản phẩm để bán hàng cũng là điều không dễ dàng. Cùng tìm hiểu về những mặt hàng online có thể bán và đem lại hiệu quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Shopee là gì, nên bán gì trên shopee

Sản phẩm dành cho thú cưng

Hiện nay, cuộc sống hiện đại dẫn tới việc bất cứ gia đình nào cũng đều sở hữu cho mình một chú thú cưng, động vật được coi là những người bạn thân thiết trong gia đình. Chính vì thế việc chi tiêu tiền cho thú cưng là điều tất yếu ở mỗi gia đình, từ đồ ăn đến đồ chơi, phụ kiện.

Theo thống kê thì năm 2019 thị trường phụ kiện cho thú cưng sẽ chạm ngưỡng 2,6 tỉ$. Bạn cần chú trọng xây dựng chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng, các hoạt động liên quan tới thú cưng để từ đó thu hút người dùng, gia tăng độ lan tỏa thương hiệu để từ đó việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Sản phẩm dành cho thú cưng

Bán hàng online nên bán gì trên facebook – Petshop là sự lựa chọn đầu tiên

Tóc giả

Theo google thống kê thì số lượng lượt quan tâm, tìm kiếm về tóc giả đang dần cao hơn. Vì những bộ tóc giả đẹp đẽ, nhiều kiểu dáng giúp tiết kiệm thời gian làm tóc của chị em phụ nữ. Thế nên đây được xem là một mặt hàng làm đẹp hot bởi sự tiện lợi nó mang lại.kinh doanh online - tóc giả đẹp cho chị em phụ nữ

Kinh doanh online là gì? Tóc giả nằm trong top sản phẩm bán hàng online hiệu quả

Đồng hồ đeo tay

Theo thống kê thì hàng năm có đến 1,2 tỷ chiếc đồng hồ được bán ra và lượng tìm kiếm về đồng hồ đeo tay cũng được quan tâm và tìm kiếm rất nhiều hàng ngày. Đối với mặt hàng là đồng hồ đeo tay thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức bán trên Facebook, Instagram hoặc trang web riêng. Đồng hồ hiện nay cũng có nhiều thiết kế đẹp đẽ, ngoài ra cũng là một món trang sức không thể thiếu. Đây sẽ là mặt hàng mang lại nhiều lợi ích cho người bán.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay nam nữ đang là thị trường hàng online tiềm năng

Phụ kiện điện thoại

Smartphone đang phát triển theo cấp số nhân và tăng lên mỗi ngày, chính vì thế ngành sản xuất phụ kiện điện thoại cũng phát triển theo. Phụ kiện điện thoại vô cùng đa dạng như ốp điện thoại, miếng dán màn hình, sạc, cáp, tai nghe… Người dùng sẽ luôn thay đổi phụ kiện điện thoại để tăng tính thời trang. Theo tính toán thì ngành này  sẽ đạt 110 tỉ $. Hãy cân nhắc việc kinh doanh sản phẩm phụ kiện điện thoại nhé.

Phụ kiện điện thoại

Detox

Sản phẩm detox giúp thanh lọc cơ thể, và có tác dụng giảm cân. Đây cũng trở thành xu hướng cho rất nhiều người hiện nay khi mà con người đang dần coi trọng sức khỏe mình hơn. Sản phẩm detox là mặt hàng kinh doanh mang lại hiệu quả nhất định.

sản phẩm detox

Sảm phẩm Detox là một trong các mặt hàng kinh doanh online ít vốn

Kết Luận

Trên đây là một vài mặt hàng bạn có thể cân nhắc để kinh doanh online . Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc “Bán hàng online nên bán gì” thì hãy nắm bắt trend thật tốt, tạo dựng cơ hội cho riêng mình. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho những bạn đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh online phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *