Accesstrade là gì? Làm thế nào để kiếm tiền bằng Accesstrade?

Accesstrade là gì? Hiện nay, Affiliate Marketing đã trở thành một công cụ kiếm tiền quyền năng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số đó, những quốc gia phát triển mạnh mẽ như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,… lại có những công cụ phục vụ cực kỳ tốt cho việc tiếp thị liên kết. Accesstrade là biết đến một công cụ như vậy. Vậy Accesstrade là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ trực tuyến về bán lẻ, thương mại điện tử, ngân hàng, tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như website hoặc blog để tiếp thị sản phẩm tới người dùng. Hiện nay, Accesstrade được coi là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á. Một trong những lý do tại sao Accesstrade được ưu tiên nhiều là bởi nó tập trung vào CPA (chi phí cho mỗi hành động).

Accesstrade la gi

Khái niệm Accesstrade

>> Đọc thêm: Shopify là gì?

Làm thế nào để kiếm tiền bằng Accesstrade?

Website review dịch vụ, sản phẩm

Lĩnh vực review, đánh giá một sản phẩm/dịch vụ hiện đã và đang thống lĩnh thị trường Việt Nam, bởi lẽ, người dùng hiện nay tin tưởng vào những gì mà người khác cảm nhận hơn là những quảng cáo từ các nhãn hàng mang tính phô trương. Một Website dạng review các sản phẩ/dịch  vụ như được từ đó ra đời và ngày càng nở rộ. Các dịch vụ như: Review nhà hàng, khách sạn, du lịch, hay phim ảnh,… đang được các nhà tiếp thị tận dụng triệt để.

Rất nhiều Marketer nhận thấy việc lấy danh tiếng của một blog uy tín, hay tạo ra một website chuyên nghiệp để review sẽ tạo dựng được lòng tin với khách hàng nhiều hơn cả, nhất là trong thời đại ngày nay. Đây là một trong những cách kiếm tiền rất hiệu quả, cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng, và cũng là một hình thức Affiliate hết sức tiềm năng.

Lam the nao de kiem tien bang Accesstrade

Kinh nghiệm làm Accesstrade – Kiếm tiền với Accesstrade trên Facebook

Website cung cấp thông tin khuyến mãi

Hình thức Website dạng cung cấp những mã Coupon khuyến mại, giảm giá hiện đã được xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam. Hơn nữa, với số lượng website hiện nay phục vụ hình thức này ở con số cao, nên việc áp dụng các hình thức sáng tạo bằng Accesstrade sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn.

Bằng hình thức này, các nhà tiếp thị hay những nhà phát triển website cho doanh nghiệp cần tìm những mã ưu đãi, khuyến mãi từ các website thương mại điện tử. Từ đó, bạn cần phải tổng hợp về cho website của mình, chèn thêm link Affiliate. Link này sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển tới website của bạn. Nếu như người dùng click vào link mà bạn đã chèn sẵn, thì hoa hồng từ click này sẽ được tính cho bạn.

Influencer Marketing và mạng xã hội

Ngoài những dạng website đã nêu trên, việc tận dụng các quyền năng của Social Media và Influencer Marketing để kiếm tiền với AccessTrade đang được rất nhiều người lựa chọn. Phổ biến hơn cả là những kênh Youtube đã được lập ra để đánh giá hay giới thiệu những sản phẩm.

Lam the nao de kiem tien bang Accesstrade

Kiếm tiền với Accesstrade

Hiện nay, rất nhiều Micro Influencer được hình thành từ đó. Chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp trước ống kính máy quay thì gần như chắc chắn bạn sẽ có được thành công. Có rất nhiều kênh video trên Youtube chuyên để review các sản phẩm trên tay để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Phía dưới đoạn mô tả video luôn có các link liên kết. Với lượng view lớn như thế, thu nhập được tạo ra chắc chắn không phải hề nhỏ, có thể lên đến hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt xem. Chính vì vậy, đây được coi là hình thức kiếm tiền rất tiềm năng. Chắc chắn, bạn cần phải hiểu được Accesstrade là gì để có thể tận dụng được.

Kết luận

Có thể nói, Accesstrade đã và đang được rất nhiều Marketer quan tâm trên thị trường. Cách kiếm tiền Affiliate này là một chiêu thức vô cùng hiệu quả. Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã có thể giúp bạn phần nào về kiến thức Accesstrade là gì.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *