MMO là gì? Các hình thức MMO bạn nên và không nên tham gia

Công nghệ, internet phát triển tạo ra nhiều cơ hội kiếm hơn cho nhiều người trong đó MMO là hình thức kiếm tiền đang dần phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này Phương Anh Blog sẽ chia sẻ tới bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về MMO là gì? Cũng như giúp bạn hiểu được liệu làm MMO có thực sự kiếm ra tiền.

MMO là gì?

MMO là từ viết tắt của cụm từ Make Money Online được hiểu là việc kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, là công việc hoạt động chủ yếu trên mạng internet và kiếm tiền từ đó. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề “Liệu có thể thực sự kiếm được tiền từ việc làm MMO?”, nhiều người vẫn còn hoài nghi về hình thức này và cho rằng đây chỉ là những hình thức kiếm tiền lừa đảo và không có thật…

MMO là gì

MMO là gì? MMO là nghề gì?

Tuy nhiên trên thực tế nhóm kiếm tiền online MMO là hình thức kiếm tiền rất tốt và hoàn toàn có thật. Đã có rất nhiều người tại Việt Nam và trên thế giới thành công với những hình thức MMO. Tất nhiên cũng giống như những công việc khác việc bạn kiếm được nhiều tiền hay ít sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức, kinh nghiệm mà bạn đang có.

Các hình thức MMO phổ biến mà bạn nên tham gia

Kiếm tiền Online hay làm MMO sẽ có rất nhiều hình thức khác nhau cho bạn lựa chọn sẽ có những hình thức uy tín, tạo nhiều cơ hội cho bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng song song với đó cũng sẽ tồn tại những hình thức lừa đảo, cơ hội kiếm được nhiều tiền là rất thấp.

Do đó trước khi tham gia bất kỳ các kênh đầu tư MMO nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin và luôn tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định. Vậy các hình thức uy tín mà các bạn nên đầu tư đăng ký MMO là gì? Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những hình thức MMO uy tín, dưới đây sẽ là một vài liệt kê về những hình thức MMO mà bạn nên lựa chọn.

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là một trong những hình thức MMO được nhiều người quan tâm và đang trở thành xu hướng của ngành marketing trong những năm trở lại đây. Nếu như bạn đang có 1 blog hay một website với lượng traffic tương đối ổn định thì đừng bỏ qua Affiliate Marketing

MMO là gì? Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là gì?

Có khá nhiều công cụ Affiliate Network có thể giúp bạn kết nối được với những doanh nghiệp có nhu cầu. Sau khi tiếp cận và hợp tác với các đối tác, công việc của bạn lúc này là chỉ cần viết bài và nhận hoa hồng (từ những đợn hàng thành công, thông qua bài viết của bạn).

>> Nếu chưa hiểu rõ về hình thức kiếm tiền với này bạn có thể tham khảo về bài viết: Affiliate Marketing.

Kiếm tiền bằng việc tự phát triển website

Với hình thức này bạn có thể đa dạng việc kiếm thu nhập từ nhiều hình thức thông qua website của mình. Tất nhiên để có thể kiếm được nhiều tiền website của bạn cần có lượng traffic càng lớn càng tốt. Từ việc phát triển website bạn có thể áp dụng nhiều cách MMO như:

  • Đặt quảng cáo từ các Network nổi tiếng như: Google Adsense, PropellerAds, Chitika… hay những hợp đồng trực tiếp giữa bạn và một bên thức 3 nào đó.
  • Bán sản phẩm của người khác và nhận hoa hồng (là hình thức Affiliate Marketing đã chia sẻ ở trên)
  • Bán sản phẩm của chính bạn: Nếu như bạn đang bán một sản phẩm gì đó thì hoàn toàn có thể xây dựng và phát triển website để bán hàng online.

MMO là gì? Kiếm tiền bằng việc tự phát triển website

Kiếm tiền bằng việc tự phát triển các loại website như website mmo forum, mmo game, mmo amazon, mmo4me others,…

Kiếm tiền với Youtube Partner

Đây cũng được coi là hình thức MMO trend nở rộ trong những năm gần đây thay vì việc bạn tự xây dựng thiết kế website thì với Youtube Partner bạn đã được Youtube cung cấp nền tảng và công việc của bạn lúc này là “sáng tạo” xây dựng lên những video, clip hấp dẫn, hữu ích với người xem. Video của bạn càng thu hút người xem thì đồng nghĩa với việc bạn càng có được nhiều tiền.

MMO là gì? Kiếm tiền với Youtube Partner

MMO Youtube là gì? Ngoài MMO4me Youtube thì kiếm tiền từ MMO Facebook cũng đang dần phát triển

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền từ những hợp đồng với khách hàng để quảng cáo cho họ thông qua video, clip…

Vậy đâu là những hình thức MMO bạn không nên tham gia

Bên cạnh những hình thức MMO 2020 mà chúng tôi khuyên bạn nên tham gia thì cũng sẽ có những hình thức MMO Việt Nam mà bạn nên tránh. Bởi những hình thức này có thể là lừa đảo không những bạn không thể kiếm được tiền mà thậm trí với trường hợp còn mất tiền oan hoặc nếu có kiếm được tiền thì cũng rất rất ít. Vậy những hình thức bạn không nên tham gia khi bước chân vào con đường MMO là gì?. Bạn có thể tham khảo:

  • PTC (PAID TO CLICK) – Click quảng cáo: Hình thức này rất phổ biến và công việc của bạn chỉ đơn giản là ngồi “click quảng cáo” rất nhàm chán đúng không nào. Tiền kiếm được từ hình thức này là có thật, tuy nhiên số tiền lại rất ít ỏi, dù bạn có làm cật lực không đủ tiền ăn đâu nhé.
  • Survey (Khảo sát) / Đọc email quảng cáo: Đây cũng là một hình thức kiếm tiền online cộng đồng Việt mà bạn không nên tham gia, cũng giống như hình thức “Click quảng cáo” việc đọc Email quảng cáo cũng là hình thức kiếm được rất ít tiền.
  • Cờ bạc, cá độ Online: Liên quan đến cờ bạc, cá độ thì dù là online hay offline thì bạn đều không nên tham gia. Chưa kể việc tham gia cờ bạc, cá độ online thì tỷ lệ lừa đảo sẽ cao hơn.
  • Paid to Upload – Upload tài liệu: Là hình thức bạn chia sẻ những tài liệu, phần mềm lên các Network, khi có người click download thì bạn sẽ nhận được tiền. Hình thức này tiền kiếm được cũng rất ít và cũng không bền vững, do liên quan đến vấn đề bản quyền. Nên bạn không nên tham gia.

>> Các bạn có thể nhận và thanh toán tiền MMO qua hình thức cổng thanh toán online Paypal. Tìm hiểu thêm Paypal là gì?

Như vậy trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về MMO là gì? cũng như chia sẻ đến bạn về những hình thức MMO mà bạn nên tham gia và những hình thức MMO mà bạn không nên tham gia. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn đọc, đặc biệt là những bạn có hứng thú với lĩnh vực này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *