Top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại phổ biến nhất

Trong những năm gần đây, việc quay dựng video chất lượng cao trên điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhưng việc chỉnh sửa video vẫn được coi là một kỹ năng chuyên môn. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video, nhưng để bạn tìm được cho mình một công cụ thích hợp không phải là điều đơn giản. Phương Anh Blog sẽ giới đến bạn top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại thông qua bài viết dưới đây.

iMovie

Khi nhắc đến top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại, có thể nói, iMovie có thể gây sự khó chịu khi bạn sử dụng lần đầu tiên, nhưng lại trở nên khá dễ dàng khi bạn thực sự quen với nó.

iMovie cung cấp cho bạn những tùy chọn để tạo nên một bộ phim mới hoặc một đoạn video giới thiệu, trailer mang phong cách Hollywood. Đối với các tuỳ chọn cũ, bạn sẽ nhập tệp media từ thiết bị của bạn, sau đó tiến hành thêm chúng vào trình tự thời gian chỉnh sửa.

iMovie

Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản – iMovie

Khi bạn phát video, hãy nhấn vào dòng thời gian của nó để xem được bảng điều khiển công cụ chỉnh sửa ở phần cuối. Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải cho thấy những tùy chọn khác để bạn có thể thêm bộ lọc, thay đổi chủ đề của video và thậm chí có cả thanh trượt để thêm những hiệu ứng mờ dần. iMovie là phần mềm miễn phí cho tất cả người dùng khi mua một thiết bị Apple mới. Bạn có thể tìm nó trong phần Updates > Purchases trong kho ứng dụng App Store.

>> Đọc thêm: Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính “hot” nhất hiện nay

VivaVideo

VivaVideo được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất với khoảng 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo nên các câu chuyện bằng video, thay đổi những khoảnh khắc hằng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật. Sau khi hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc lưu trữ trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

VivaVideo

VivaVideo – Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Đặc điểm nổi bật nhất của Vivavideo là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng. Bạn có thể chụp ảnh với nhiều emoji sáng tạo, khả năng trình chiếu tốt giúp bạn điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy ý, xuất video ra điện thoại một cách dễ dàng.

Quik

Đây là một trong những ứng dụng khác của GoPro. Đúng như tên gọi, nó rất “nhanh chóng” chuyển đổi các tập tin media được nhập vào điện thoại của bạn thành những đoạn phim rực rỡ.

Quik

Sau khi đã nhập file media, bạn có thể tùy chọn các chủ đề khác nhau và mỗi một chủ đề đi kèm nhạc nền mặc định. Sử dụng biểu tượng nốt nhạc ở góc trái bên dưới màn hình, bạn đã có thể thay đổi âm nhạc hoặc thêm bản nhạc khác từ thiết bị của mình.

Magisto

Trong top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại, Magisto được coi là phần mềm tạo và chỉnh sửa video phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Phần mềm này ghi điểm với khả năng tạo ra những đoạn phim từ hình ảnh hoặc cắt dán video cùng với những bộ lọc, hiệu ứng mang phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, Magisto còn cho phép nguời dùng chèn thêm hiệu ứng âm thanh, tiêu đề cũng như sự giới hạn thời gian chạy video.

Magisto

Magisto

Tuy nhiên, điểm trừ của Magisto là bạn phải đăng lên tài khoản cá nhân rồi mới có thể tải video về máy cá nhân được. Ngoài ra, nếu bạn tạo video có thời lượng trên 1 phút, ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn phải nâng cấp lên bản Pemium có tính phí.

Video Editor Videorama

Ngay từ lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn cần lựa chọn định hướng: chân dung, phong cảnh hoặc hình vuông. Một tính năng nổi bật của Videorama là cho phép bạn download hình ảnh không bản quyền và các tập tin video của Pixabay. Tương tự như vậy, bạn có thể download những hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng video và nhạc miễn phí bản quyền.

Video Editor Videorama

Video Editor Videorama – Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên iphone

Tuy nhiên, phần mềm Videorama lại có 2 nhược điểm. Trước hết phải kể đến đó là một watermark nhỏ nhưng nổi bật ở phía góc dưới bên phải video của bạn. Bạn phải chi trả 5,99 USD để loại bỏ nó. Ngoài ra, bạn còn bị giới hạn số lần tải xuống phiên bản tệp 720p của mình. Để mở khóa phiên bản với độ phân giải cao hơn (1080p), bạn sẽ phải xếp hạng ứng dụng.

>> Đọc thêm: 10 website chỉnh sửa video online hữu ích, phổ biến nhất hiện nay

Kết luận

Phương Anh Blog vừa chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại với những đặc điểm riêng của nó. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn tạo nên những video đẹp và đầy tính sáng tạo.

Rate this post

Một trả lời tới to “Top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại phổ biến nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *