Phương Anh Blog: Chia sẻ kiến thức Marketing, digital marketing, bán hàng online

Sơ lược về website

Phương Anh Blog (http://phuonganhsinger.info) là một blog cá nhân được xây dựng vào ngày 15/06/2019 vận hành và phát triển nội dung bởi Phương Anh là người có hơn 5 năm kinh nghiệm về Marketing, digital marketing, MMO…

kien thuc marketing - phuong anh blog

Ảnh: MarketingAI

Mục đích xây dựng Blog cá nhân này là muốn chia sẻ những kiến thức về marketing từ cơ bản đến chuyên sâu đến với cộng đồng với phương châm là “Chia sẻ hết mình” đem những giá trị, kiến thức, kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong thời gian quan để chia sẻ tới mọi người đặc biệt là những người yêu thích, đam mê, học và làm việc về marketing nói chung.

Định hướng phát triển của Phương Anh Blog trong tương lai

Chia sẻ kiến thức hữu ích sẽ luôn là điều cốt lõi mà Phương Anh Blog muốn hướng đến. Trong định hướng tương tai Phương Anh Blog sẽ mở rộng thêm một vài lĩnh vực, chuyên mục khác nhằm tạo nhiều giá trị hơn đến cộng đồng.

Những chuyên mục chính trên website Phương Anh Blog

Hiện tại Phương Anh Blog đang có 3 chuyên mục chính bao gồm:

Kiến thức marketing: Chia sẻ kiến thức về marketing nói chung bao gồm marketing truyền thống và online marketing, phân tích chiến lược marketing.

Digital Marketing: Chia sẻ kiến thức về digital marketing bao gồm chia sẻ những kiến thức về content marketing, video marketing, SEO, email marketing, truyền thông…

Tài chính – Kinh doanh: Chia sẻ những kiến thức về kinh tế, tài chính, kinh nghiệm kinh doanh, bán hàng online.

Và tất nhiên trong thời gian tới sẽ còn mở rộng thêm nhiều chuyên mục hữu ích đến với độc giả.

Tôn chỉ hoạt động

Phương Anh Blog hoạt động dựa trên những tôn chỉ sau:

  • Cung cấp nội dung, chia sẻ kiến thức các bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Nội dung được chia sẻ trong các bài viết đều được biên soạn do chính những kiến thức, kinh nghiệm mình học hỏi được. Không có sự xác nhận đúng hay sai từ một cơ quan hay tổ chức nào.
  • Xây dựng một môi trường trao đổi kiến thức marketing, kinh doanh, digital marketing… nói không với những hành động vi phạm bản quyền.

Thông tin cá nhân

  • Vận hành – Phát triển – Chịu trách nhiệm nội dung: Phương Anh
  • Hotline: Đang cập nhật…
  • Email: phuonganhblog@yahoo.com

*Admin – Phương Anh – Kênh 68