Những ý tưởng logo ngành công nghiệp sức khỏe năm 2020

Dù là thuốc hay phương pháp chữa bệnh nào đó thì không thể phủ nhận được ngành dược đã giúp con người vượt qua những căn bệnh khác nhau, dù nhẹ hay nặng và giúp sức khỏe hàng ngày tốt hơn.. Các doanh nghiệp về ngành dược thường không quá chú tâm vào việc marketing bởi suy nghĩ rằng những người có bệnh sẽ tự tìm tới họ. Tuy nhiên hiện nay thị trường phát triển mạnh mẽ khiến thương hiệu cần lưu tâm tới truyền thông để có được dấu ấn riêng. Phát triển logo là một cách để làm điều đó một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu những ý tưởng logo ngành dược truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế trong công nghiệp sức khỏe.

ý tưởng logo

Các ý tưởng logo ngành công nghiệp sức khỏe

Logo dược phẩm tự nhiên

Chày và cối luôn là biểu tượng cho dược phẩm tự nhiên nhằm nói đến con người luôn chăm chút để tạo ra nguyên liệu thuốc tốt cho sức khỏe nhất. Nó cũng được biến tấu thành rất nhiều logo từ kiểu dáng hiện đại đến hoài cổ. Ý tưởng này chưa bao giờ lỗi thời trong ngành công nghiệp sức khỏe.

Logo dược phẩm tự nhiên

Logo cảm hứng cổ điển

Lựa chọn những thứ cổ điển nhất tạo nên logo thương hiệu cũng là cách tạo dấu ấn cho một ngành công nghiệp lâu năm. Nắm bắt lịch sử lâu đời của lĩnh vực sẽ tạo nên được điểm đặc biệt khiến người tiêu dùng yêu thích.

Logo cảm hứng cổ điển

Logo tối giản

Tối giản là một xu thế mà đang được sử dụng trong thời đại hiện nay. Thực tế thì rất nhiều hãng đã thành công nhờ sự tối giản của logo.

Logo tối giản

Logo bình yên

Logo cũng chính là một phần giúp khách hàng quan tâm tới doanh nghiệp hơn. Trong ngành sức khỏe thì doanh nghiệp càng cần sự tinh tế trong việc này, kết hợp vào logo những thực vật, thiên nhiên sẽ giúp khách hàng cảm thấy có được sự an lành. Ngoài ra màu sắc tinh tế cũng khiến khách hàng có được sự thanh thản.

Logo bình yên

Kết Luận

Thiết kế logo có thể trở nên bình dị và phản tác dụng nếu như nhà thiết kế logo của doanh nghiệp không có kiến thức nền tảng hoặc không hiểu gì về thương hiệu. Bài viết trên là gợi ý và một số thiết kế logo ngành dược được sử dụng rộng rãi và đạt được thành công ở rất nhiều nơi trên thế giới.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *